logo Quạt Phương Linh

Kinh nghiệm chọn mua quạt trần công nghiệp hvls

Đăng bởi MKT Phương Linh vào lúc 14/12/2023

Để chọn được dòng quạt trần công nghiệp phù hợp cho không gian, mục đích sử dụng. Quạt trần công nghiệp không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí, mà chúng còn có khả năng làm mát diện rộng rất hiệu quả. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại quạt trần công nghiệp đa dạng về kiểu dáng mà mẫu mã. Điều đó giúp cho người mua có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc chọn mua sản phẩm. 

Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn dễ dàng lựa chọn được dòng quạt trần công nghiệp hợp lý. 

7 tiêu chí quan trọng khi chọn mua quạt trần công nghiệp hvls

Để chọn được dòng quạt trần công nghiệp hợp lý người mua cần xác định được diện tích nhà xưởng, diện tích lắp đặt là bao nhiêu để lựa chọn được quạt có công suất hợp lý. 

Bởi quạt trần công nghiệp trên thị trường có nhiều công suất khác nhau, sải cánh khác nhau, số lượng cánh khác nhau. Cần tính toán số giờ hoạt động, diện tích, chiều cao của khu vực lắp đặt để lựa chọn quạt sao cho hợp lý. 

Lựa chọn sải cánh phù hợp với không gian

Quạt trần sải cánh dài thường được thiết kế loại 5 cánh hoặc 6 cánh tùy nhà cung cấp. Cánh quạt có chiều dài từ 3m - 7m. Mỗi dòng quạt sẽ được tạo ra lưu lượng gió khác nhau phù hợp với không gian rộng lớn trong nhà xưởng. Hãy để đội ngũ tư vấn Phương Linh lựa chọn cho bạn dòng quạt phù hợp với mục đích sử dụng. 

Lựa chọn về thương hiệu 

Việc lựa chọn thương hiệu cũng là một vấn đề đáng được quan tâm. Một thương hiệu uy tín sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, bảo hành dài hạn. 

Lưu ý về chế độ bảo hành, bảo dưỡng

Đối với dòng quạt trần công nghiệp hvls thì chế độ bảo hành bảo dưỡng thì không có hoặc rất ít. Thông thường các doanh nghiệp phải thuê dịch vụ cân bằng động bên ngoài, hoặc tự bảo hành bảo dưỡng theo định kỳ. Do vậy, việc lựa chọn quạt có chế độ bảo hành là rất khó, cùng với thời gian bảo hành thường k dài, chỉ từ 1 đến 2 năm nên các doanh nghiệp nên lựa chọn mua mới để tối ưu và độ an toàn cao hơn.

Lựa chọn công suất quạt trần nhà xưởng HVLS

Quạt trần công nghiệp HVLS trên thị trường thường có công suất khác nhau. Tuy nhiên phụ thuộc vào đường kính cánh quạt và số lượng cánh mà các nhà sản xuất đã tính toán công suất phù hợp. Việc lựa chọn quan trọng là bạn phải xem xét loại động cơ mà nhà sản xuất lắp ráp quạt trần HVLS sử dụng có cho phép quạt làm việc liên tục 24/24h hay không? Có đáp ứng được các nhu cầu làm việc liên tục của các nhà máy hay không? Có tuân thủ theo các tiêu chuẩn quốc tế về tiết kiệm năng lượng và hiệu suất làm việc không?

Diện tích làm mát hiệu quả của quạt trần hvls

Một trong những yếu tố quan trọng là diện tích làm mát có hiệu quả. Đây là thông số quan trọng khi lựa chọn quạt trần công nghiệp HVLS. Thông số này của nhà sản xuất giúp bạn lựa chọn loại quạt phù hợp với không gian nhà xưởng của bạn. Và qua đó bạn biết được số lượng quạt trần cần đầu tư.

Mẹo để tính số lượng quạt trần HVLS cho phù hợp là bạn bố trí số quạt trên mặt bằng nhà xưởng sao cho diện tích làm mát của các quạt giao thoa nhau 1/4 đến 2/5 bán kính lớn nhất của vùng diện tích hiệu quả mỗi quạt.

Tính năng của tủ điều khiển quạt trần công nghiệp HVLS

Các quạt trần công nghiệp thường được các nhà sản xuất lựa chọn phương pháp điều khiển bằng biến tần. Giúp việc điều khiển dễ dàng hơn, nhanh chóng, chính xác hơn. 

Chọn mua quạt trần nhà xưởng từ các chuyên gia

Trong kỷ nguyên thương mại điện tử, một doanh nghiệp có thể bán tất cả các loại sản phẩm từ nhiều nhà sản xuất khác nhau.

Khi doanh nghiệp của bạn muốn mua quạt trần nhà xưởng có sẵn từ các nhà cung cấp khác nhau, bạn có thể muốn mua một chiếc từ một công ty bán nhiều loại sản phẩm. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên mua quạt từ một công ty chuyên sản xuất, thiết kế và lắp đặt quạt trần nhà xưởng. Và Phương Linh hiện đang là cái tên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi Phương Linh với 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp. Với đội ngũ tư vấn tận tình chắc chắn sẽ lựa chọn được dòng quạt hợp lý cho nhu cầu của khách hàng. 

Với những kinh nghiệm lựa chọn mua quạt trần công nghiệp nhà xưởng kể trên, chúng ta có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp để làm mát đủ toàn bộ không gian nhà xưởng. Đồng thời chọn lựa được sản phẩm chất lượng bền lâu nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
icon icon
icon