logo Quạt Phương Linh

7 nguyên tắc khi bạn lựa chọn quạt công nghiệp

Đăng bởi MKT Phương Linh vào lúc 29/06/2021

Quạt công nghiệp là một trong những giải pháp hữu hiệu cho các nhà hàng, quán ăn trong mùa hè này. Cửa hàng bán sẽ hút khách hơn nếu như không giãn thoáng mát cũng sẽ khiến thực khách ngon miệng hơn. Dưới đây là 7 nguyên tắc cần chú ý khi bạn chọn mua quạt công nghiệp.

1. Tiếng ồn

Do công suất lớn nên khi chạy, quạt công nghiệp sẽ gây ra tiếng ồn. Tuy nhiên tiếng ồn sẽ còn phụ thuộc vào chất lượng động cơ, sự bôi trơn, ăn khớp cũng như chất liệu và hình dáng cánh quạt. Các bạn đừng nghĩ tiếng càng to thì gió càng mạnh. Đôi khi tiếng ồn sẽ làm cho không khi trở nên khó chịu hơn, tinh thần căng thẳng hơn.

2. Tốc độ quay

Tốc độ quay của cánh rất khó phân biệt bằng mắt thường nên bạn nên hỏi sự tư vấn của người bán hàng. Giống như trên, việc tiếng ồn lớn không có nghĩa là tốc độ quay lớn, rất nhiều mẫu đã lợi dụng điều này để đánh lừa người tiêu dùng. Một chiếc quạt tốt là một chiếc quạt có động cơ êm, cánh chắc, thiết kế theo tỷ lệ chuẩn xác để tạo luồng gió mạnh.

3. Các đặc tính dòng khí

Khi mua quạt bạn nên quan tâm đến độ bao phủ không gian của quạt là bao nhiêu để chọn mua số lượng và đặt vị trí cho thích hợp, sử dụng hiệu quả nhất, mang lại tiện ích cho bản thân và người xung quanh.

4. Dải nhiệt độ

Các quạt hiện nay hầu như đều được để ở 3 tốc độ gió : nhỏ- vừa – mạnh để người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn tốc độ gió phù hợp. Bạn nên lưu ý là nếu thời tiết quá nóng thì tốc độ cao lại không hiệu quả bằng tốc độ thấp vì để tốc độ cao sẽ làm thốc không khi nóng vào người ngồi mạnh hơn.

5. Biến động trong điều kiện hoạt động

Đây là một yêu tố khó vì phải sử dụng thực tế mới có thể thấy hết các biến động của quạt. Bạn nên nhận sự tư vấn từ những người có kinh nghiệm hoặc nhân viên bán hàng.

6. Hạn chế về không gian và sơ đồ bố trí hệ thống

Do kích thước của quạt khá lớn so với các loại quạt khác nên bạn cần hết sức chú ý đến vị trí và không gian khi l ắp đặt. Nếu không gian quá nhỏ cũng không nên dùng quạt công nghiệp.

7. Chi phí mua sắm, chi phí vận hành (quyết định bởi hiệu suất và bảo trì), tuổi thọ hoạt động.

Chi phí là thứ không thể thiếu trong các mối quan tâm khi mua bất cứ sản phẩm nào. Nhưng đến với Phương Linh bạn sẽ có thể mua được sản phẩm với giá tốt nhất, được hỗ trợ vận chuyển lắp đặt, bảo hành trong 24h giờ và có một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
icon icon
icon